Tài chính doanh nghiệp

VietinBankSc sở hữu một đội ngũ lãnh đạo và các chuyên viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, tích lũy phong phú kinh nghiệm thực tế qua nhiều dịch vụ tư vấn tài chính. VietinBankSc đã thành công trong việc tư vấn cho một số khách hàng lớn như: Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng Công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng (Viglacera), Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng (DRC), Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại (PPC), Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai (XMC),... Đặc biệt, tất cả các nhân viên đều được huấn luyện kỹ năng quản trị và dịch vụ khách hàng ở mức tốt nhất.


Với tiềm lực tài chính mạnh, đặc biệt là sự hỗ trợ từ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam tạo cho chúng tôi khả năng cung cấp thành công nhiều dịch vụ mang tính rủi ro cao như phát hành trái phiếu, bảo lãnh phát hành trái phiếu và cổ phiếu doanh nghiệp. Chúng tôi là một trong những công ty chứng khoán thành công nhất trong việc phát hành trái phiếu huy động vốn trên thị trường với các khách hàng lớn như: Tập đoàn Bitexco, Novaland, Vincom,...


Chúng tôi có chi nhánh và nhân sự tại cả 2 miền Bắc và Nam, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn nhanh và thuận tiện nhất. Hiện tại khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp sau của VietinBankSc: