Tin tức chi tiết

VietinBankSc tổ chức Hội thảo chứng khoán tại Nha Trang
16/09/2015 12:00:00 SA        -

VietinBankSc tổ chức Hội thảo chứng khoán tại Nha Trang

Ngày 14/9/2015, Công ty Chứng khoán Công thương (VietinBankSc) đã tổ chức thành công Hội thảo “Cơ hội trên TTCK Việt Nam năm 2015 và cách thức giao dịch chứng khoán trên thị trường chứng khoán niêm yết” cho cán bộ nhân viên và cổ đông của Công ty Cổ phần Cảng Nha Trang(CNH) tại Thành phố Nha Trang.

Hỗ trợ nhà đầu tư mới tham gia thị trường

Chương trình được tổ chức với mục tiêu hỗ trợ cán bộ nhân viên và cổ đông của Công ty CP Cảng Nha Trang trang tìm hiểu các cơ hội đầu tư trên thị trường chứng khoán nói chung, đồng thời hỗ trợ mở tài khoản, lưu ký chứng khoán và trang bị kiến thức về giao dịch trên thị trường chứng khoán niêm yết.

Phát biểu tại Hội thảo đại diện lãnh đạo CTCP Cảng Nha Trang cho biết: "CTCP Cảng Nha Trang đánh giá cao sự hỗ trợ của Công ty Chứng khoán Công thương trong thời gian qua. Với buổi hội thảo này, cán bộ công nhân viên, cổ đông của chúng tôi sẽ được cập nhật thêm các kiến thức về thị trường chứng khoán để tiếp cận dễ dàng hơn với thị trường”

Ông Khổng Phan Đức – Tổng Giám đốc VietinBankSc khẳng định: “Đồng hành và hỗ trợ cho doanh nghiệp một cách toàn diện là tiêu chí cung cấp dịch vụ của chúng tôi, khi doanh nghiệp lựa chọn VietinBankSc là nhà tư vấn, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở thành người đồng hành tốt nhất”.

Ngay sau hội thảo, VietinBankSc đã phối hợp với VietinBank chi nhánh Khánh Hòa thực hiện mở tài khoản giao dịch chứng khoán và lưu ký cổ phiếu cho các cán bộ nhân viên và cổ đông của Công ty CP Cảng Nha Trang. Đồng thời, hỗ trợ kết nối giữa tài khoản giao dịch chứng khoán và tài khoản thanh toán tại ngân hàng cho các khách hàng.

Cam kết cung cấp dịch vụ toàn diện

Cùng trong dịp này, VietinBankSc và VietinBank chi nhánh Khánh Hòa đã có buổi gặp gỡ trao đổi với Ban lãnh đạo Công ty CP Cảng Nha Trang về các vấn đề hợp tác khác. Tại đây, lãnh đạo VietinBankSc và VietinBank chi nhánh Khánh Hòa đã cam kết sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ mang tính toàn diện cho Công ty CP Cảng Nha Trang và hỗ trợ Công ty tiếp cận với nguồn vốn tín dụng từ ngân hàng.

Công ty CP Cảng Nha Trang từ công ty 100% vốn nhà nước đã chuyển đổi thành công sang mô hình công ty cổ phần, trở thành công ty đại chúng và đăng ký giao dịch trên sàn UPCoM vào tháng 4/2015.

 

VietinBankSc đã đồng hành cùng Cảng Nha Trang xuyên suốt 1 thời gian dài, cung cấp sản phẩm tư vấn cổ phần hóa (xây dựng phương án cổ phần, tư vấn bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng, tư vấn ĐHĐCĐ thành lập); tư vấn đăng ký công ty đại chúng với UBCKNN;  tư vấn đăng ký giao dịch trên thị trường UPCoM với HNX;  chăm sóc, mở tài khoản GDCK, tư vấn kiến thức về thị trường chứng khoán và các sản phẩm dịch vụ giao dịch của VietinBankSc. 

Tin mới hơn
20/03 Báo cáo thường niên năm 2018
13/03 VietinBank Securities tổ chức hội nghị người lao động năm 2019
06/03 VietinBank Securities thông báo Danh mục chứng khoán giao dịch Ký quỹ Tháng 03/2019
05/03 Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam thông báo chốt danh sách người sở hữu chứng khoán CTS để tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019
01/03 Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam công bố thông tin bổ nhiệm lại Phó Tổng Giám đốc
15/02 Thông báo kết quả đăng ký tham gia đấu giá mua cổ phần của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tại Công ty Cổ phần Sách điện tử Giáo dục
14/02 Thông báo thu giá dịch vụ chứng khoán phái sinh theo yêu cầu của Bộ Tài chính
29/01 Lịch nghỉ Tết Âm Lịch năm 2019
22/01 COMPANY UPDATE: CTCP PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÁT ĐẠT (HOSE: PDR)
14/01 VietinBank Securities phối hợp cùng các đơn vị tổ chức thành công hội thảo “Thị trường bất động sản năm 2019 – Cái nhìn của người trong cuộc”
Tin cũ hơn
15/09 VietinBankSc trao học bổng cho sinh viên Đại học Ngoại thương
14/09 Thông báo loại TDH và SEC khỏi danh mục ký quỹ Tháng 9/2015
14/09 Thông báo bán đấu giá cổ phần của Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn Nhà nước tại công ty cổ phần Dược Minh Hải
11/09 Thông báo đấu giá cổ phần của Tổng Công ty TNHH một thành viên dược phẩm và sinh học y tế
10/09 Thông báo kết quả đăng ký tham gia đấu giá cổ phần của Tổng Công ty Chăn nuôi Việt Nam – CTCP tại Công ty cổ phần Giống Vật nuôi và Cây trồng Đông Triều 2006
10/09 VietinBankSc thông báo loại AGR, KMR khỏi danh mục ký quỹ Tháng 9/2015
09/09 Thông báo bán đấu giá cổ phần của Tổng Công ty Lương thực Miền Bắc tại Công ty Cổ phần Muối và Thương Mại Nam Định
08/09 VIT: Thông báo chấp thuận niêm yết bổ sung 5.100.000 cổ phiếu
07/09 TA9: Công bố thông tin ngày giao dịch đầu tiên của 3.069.365 cổ phiếu niêm yết bổ sung Công ty Cổ phần Xây lắp Thành An 96
04/09 Thông báo bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng công ty cổ phần TNHH MTV May Mặc Bình Dương
Tin tức quan trọng
Tìm kiếm tin tức
Cập nhật thị trường
VN-INDEX 1.157,14 -15,88 / -1,35%
Tìm hiểu về doanh nghiệp
Nhập tên công ty hoặc mã CK để xem thông tin, các thống kê và chỉ tiêu tài chính.
LĨNH VỰC KINH DOANH