Tin tức chi tiết

Vietinbank Securities tổ chức lễ kỉ niệm 18 năm thành lập
07/09/2018 12:00:00 SA        -
Mã liên quan
Giá Thay đổi

 

Tới tham dự buổi lễ có sự tham dự của ông Cát Quang Dương - phụ trách HĐQT VietinBank, ông Nguyễn Đức Thành - Phó Tổng Giám đốc.VietinBank, Ông Hạ Quang Vũ – Chủ tịch HĐQT Vietinbank Securities cùng các đối tác, khách hàng và hơn 100 cán bộ nhân viên của Vietinbank Securities.
Tại buổi lễ kỷ niệm, các thành viên của gia đình Vietinbank Securities đã cùng nhau nhìn lại chặng đường 18 năm phát triển, cùng ôn lại những thành công, những kỉ niệm có được trong suốt hành trình gắn bó và cống hiến tại ngôi nhà thứ 2 của mình và cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ do CBNV công ty thể hiện.

 


Từ những bước khởi đầu với 20 nhân sự, tổng tài sản khoảng 61,1 tỷ, lợi nhuận năm đầu tiên khoảng 1,46 tỷ đồng trải qua 18 năm trưởng thành và phát triển Vietinbank Securities đã thực sự lớn mạnh ở tất cả các chỉ tiêu tăng trưởng, để ngày hôm nay nhìn lại những điều mà công ty làm được thực sự là những thành tích ấn tượng: Tính đến hết năm 2017 công ty đã có 160 nhân sự tăng hơn 8 lần, tổng tài sản 1.838 tỷ tăng hơn 30 lần, đặc biệt trong năm 2018 Vietinbank Securities đã cho ra đời của phần mềm giao dịch Unicore - phần mềm hiện đại có tốc độ giao dịch lớn nhất hiện nay đã một lần nữa khẳng định được vị thế của công ty trên thị trường tài chính.

Vietinbank Securities đã trải qua 18 năm hình thành và phát triển – 18 năm là một chặng đường với biết bao hành trình, thăng trầm, nhưng đã gặt hái không ít những thành tựu vẻ vang. Với tôn chỉ phát triển bền vững, trong suốt chặng đường đã qua, CTS luôn kiên định, xây dựng bước đi vững chắc trên đôi chân của mình, không chạy theo những trào lưu nhất thời của thị trường mà tự định cho mình một tính cách, một hướng đi riêng. Điều này được thể hiện ở sự minh bạch thông tin, sự tuân thủ tuyệt đối các quy định của luật pháp trong hoạt động, áp dụng các chuẩn mực và kinh nghiệm quản trị khoa học, tiên tiến trong hoạt động quản lý, điều hành và quan trọng nhất công ty luôn đề cao, chú trọng hoạt động đào tạo và phát triển con người.

Ở phía trước còn nhiều thử thách, nhưng với tâm thế sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới, làm chủ những công nghệ mới, Vietinbank Securities vẫn đang tiếp tục in dấu sâu đậm về một thương hiệu uy tín, chất lượng, kiến tạo nên những giá trị vững bền.
Chúc mừng Vietinbank Securities tròn 18 tuổi.


VietinBank Securities hiện là một trong những công ty chứng khoán uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam với vốn điều lệ 976.529.360.000 đồng. Công ty đã khẳng định được vị thế của mình thông qua việc cung cấp cho khách hàng tổ chức và cá nhân các dịch vụ chứng khoán chuyên nghiệp và toàn diện.

Tin mới hơn
13/11 Hội thảo “Phổ biến các quy định pháp lý về Quản trị công ty tại Việt Nam”
12/11 Vietinbank Securities ra mắt ứng dụng giao dịch chứng khoán trên thiết bị di động UniMobi
05/11 Thông báo đấu giá bán cổ phần CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM DO NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM SỞ HỮU.
05/11 Thông báo đấu giá bán cổ phần Công ty Cổ phần Giấy Việt Trì do Tổng Công ty Giấy Việt Nam - Công ty TNHH sở hữu.
05/11 Thông báo đấu giá bán cổ phần Công ty Cổ phẩn LILAMA 69-2 do Tổng công ty Lắp máy Việt Nam - CTCP sở hữu.
31/10 VietinBankSc thông báo Danh mục chứng khoán giao dịch Ký quỹ Tháng 11/2018
30/10 Thông báo kết quả đăng ký tham gia đấu giá mua cổ phần của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tại Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Hòa Bình
30/10 Thông báo kết quả đăng ký tham gia đấu giá mua cổ phần của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tại Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Hà Giang
30/10 Cục diện kinh tế toàn cầu sau chiến tranh thương mại - Kỳ 3: “Con rồng Trung Quốc đáp trả”
26/10 Hội thảo “Giới thiệu sản phẩm chứng quyền có bảo đảm”
Tin cũ hơn
31/08 Vietinbank Securities thông báo tuyển dụng tháng 8
31/08 VietinBank Securities cung cấp giải pháp xác thực hai yếu tố trên hệ thống giao dịch trực tuyến
31/08 Thông báo lịch nghỉ lễ 2/9
21/08 VietinBank Securities thông báo loại cổ phiếu KDC khỏi Danh mục ký quỹ tháng 08
21/08 Đoàn CBNV công ty Chứng Khoán Công Thương: Hành trình về thăm các "địa chỉ đỏ"
17/08 CTS: Báo cáo kết quả giao dịch cổ phiếu của người nội bộ Chu Mạnh Hiền
08/08 Thông báo đã khắc phục sự cố Tổng đài bị mất kết nối
08/08 Thông báo Hệ thống tổng đài bị mất kết nối do lỗi của nhà cung cấp mạng viễn thông
01/08 Thông báo Kết quả bán đấu giá quyền mua cổ phần của Tổng Công ty 319 Bộ Quốc phòng tại Công ty Cổ phần 319.12
01/08 VietinBank Securities triển khai chương trình khuyến mại: Mở tài khoản mới – Nhận áo mưa xinh
Tin tức quan trọng
Tìm kiếm tin tức
Cập nhật thị trường
VN-INDEX 1.157,14 -15,88 / -1,35%
Tìm hiểu về doanh nghiệp
Nhập tên công ty hoặc mã CK để xem thông tin, các thống kê và chỉ tiêu tài chính.
LĨNH VỰC KINH DOANH