Là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam, CTS có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới chứng khoán. Năm 2008-2009, hoạt động môi giới chứng khoán của công ty đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Số lượng tài khoản được mở mới trong năm tại CTS là hơn 11.000 tài khoản đưa số lượng tài khoản của các nhà đầu tư mở tài khoản giao dịch tại CTS lên hơn 30.000 tài khoản tính đến tháng 4 năm 2009 và chiếm 6.5% tổng số tài khoản giao dịch trên thị trường.

CTS còn vinh dự là một trong 7 công ty đầu tiên được Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh chọn làm công ty thí điểm thực hiện nghiệp vụ nhập lệnh từ xa. Điều này chứng tỏ CTS là một trong số ít các công ty chứng khoán đáp ứng được những điều kiện khắt khe về hạ tầng công nghệ thông tin cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các nhân viên môi giới chứng khoán.

Với phương châm luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp nhằm đem đến sự hài lòng và hiệu quả đầu tư tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ nhân viên môi giới của CTS đã được xây dựng, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng làm việc và đạo đức nghề nghiệp.

Nhằm mở rộng mạng lưới giao dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trên khắp cả nước, CTSđã thực hiện chiến lược mở 96 điểm hỗ trợ giao dịch chứng khoán.

Với hệ thống công nghệ hiện đại, tính bảo mật cao và chuyên nghiệp, hiện tại khách hàng có thể sử dụng một cách an toàn và hiệu quả các dịch vụ chứng khoán của CTS

Call Now Button