Là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam, VietinBank Securities có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới chứng khoán. Năm 2008-2009, hoạt động môi giới chứng khoán của công ty đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Số lượng tài khoản được mở mới trong năm tại VietinBank Securities là hơn 11.000 tài khoản đưa số lượng tài khoản của các nhà đầu tư mở tài khoản giao dịch tại VietinBank Securities lên hơn 30.000 tài khoản tính đến tháng 4 năm 2009 và chiếm 6.5% tổng số tài khoản giao dịch trên thị trường.


VietinBank Securities còn vinh dự là một trong 7 công ty đầu tiên được Sở GDCK Thành phố Hồ Chí Minh chọn làm công ty thí điểm thực hiện nghiệp vụ nhập lệnh từ xa. Điều này chứng tỏ VietinBank Securities là một trong số ít các công ty chứng khoán đáp ứng được những điều kiện khắt khe về hạ tầng công nghệ thông tin cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các nhân viên môi giới chứng khoán.

Với phương châm luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp nhằm đem đến sự hài lòng và hiệu quả đầu tư tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ nhân viên môi giới của VietinBank Securities đã được xây dựng, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng làm việc và đạo đức nghề nghiệp.

Nhằm mở rộng mạng lưới giao dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trên khắp cả nước, VietinBank Securities đã thực hiện chiến lược mở 96 điểm hỗ trợ giao dịch chứng khoán.

Với hệ thống công nghệ hiện đại, tính bảo mật cao và chuyên nghiệp, hiện tại khách hàng có thể sử dụng một cách an toàn và hiệu quả các dịch vụ chứng khoán của VietinBank Securities:

Dịch vụ hỗ trợ giao dịch, hỗ trợ vốn, dịch vụ IPO tạo điều kiện tối đa và gia tăng giá trị đầu tư cho khách hàng. Hệ thống công nghệ thông tin hiện đại với kênh truyền dẫn, kết nối tốc độ cao và đảm bảo tính bảo mật, hỗ trợ khách hàng giao dịch một cách nhanh chóng, thuận lợi với các dịch vụ:

  • Đặt lệnh qua telephone, fax, internet
  • Kiểm tra số dư tài khoản và quản lý danh mục trực tuyến
  • Thông báo kết quả khớp lệnh qua Email, SMS
  • Ứng trước tiền bán chứng khoán, đăng ký mua chứng khoán phát hành thêm.

Ngoài ra, với đội ngũ chăm sóc khách hàng năng động, nhiệt tình, am hiểu khách hàng, VietinBank Securities cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn đầu tư phù hợp nhất bằng những thông tin, bài viết hữu ích. Hơn nữa, chúng tôi còn tổ chức những buổi hội thảo đồng thời thu xếp các buổi tiếp xúc doanh nghiệp trực tiếp để khách hàng có cái nhìn sâu hơn về nền kinh tế vĩ mô, thị trường chứng khoán, doanh nghiệp.

Tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chính sách hỗ trợ linh hoạt tạo ưu thế trong dịch vụ hỗ trợ vốn của VietinBank Securities. Khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng các dịch vụ:

  • Hỗ trợ thanh toán
  • Ứng trước tiền bán chứng khoán
  • Cầm cố chứng khoán

Thuận tiện và thoải mái là điều mà khách hàng dễ dàng cảm nhận khi sử dụng dịch vụ của VietinBank Securities.

Call Now Button