Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác, 

Từ ngày 18/10/2021 CTCP Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank Securites) Chi nhánh TP. HCM sẽ khôi phục đầy đủ các dịch vụ tại quầy để phục vụ khách hàng.

Các dịch vụ trực tiếp tại quầy được áp dụng với những Quý khách hàng và Đối tác đã có “Thẻ xanh Covid”  (là những người đã tiêm đủ 2 mũi Vaccine, hoặc đã mắc Covid 19 và đã khỏi bệnh), đồng thời đề nghị Quý Khách hàng và Đối tác thực hiện 5K, sử dụng ứng dụng Y tế HCM để quét mã QR, khai báo y tế đầy đủ khi tới giao dịch trực tiếp tại Chi nhánh.

Đối với Quý khách hàng chưa có “Thẻ xanh Covid”, xin vui lòng tiếp tục sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến thông qua Tổng đài 1900588866/1900585866 (phím 0), website http://cts.vn, fanpage VietinBank Securities hoặc liên lạc qua điện thoại/thư điện tử tới các nhân viên hiện đang phụ trách giao dịch/tài khoản của Qúy Khách hàng/Đối tác.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TP. HCM vẫn còn diễn biến phức tạp, để hạn chế các rủi ro phát sinh qua tiếp xúc trực tiếp, đảm bảo an toàn cho Quý Khách hàng và Đối tác, VietinBank Securites vẫn khuyến nghị tới Quý Khách hàng và Đối tác ưu tiên sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến và chỉ giao dịch trực tiếp tại quầy khi thực sự cần thiết.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng đồng hành và kính chúc Qúy Khách hàng, Quý Đối tác sức khỏe và thành công.

Trân trọng!

VietinBank Securities Chi nhánh TP.HCM khôi phục các dịch vụ tại quầy
Call Now Button